Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt

Giải Trí

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đối mặt với 1001 tin đồn gây xôn xao trong làng giải trí.

 

Cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn chưa đầy 3 năm của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong để lại nhiều thắc mắc cho người hâm mộ. Quyết định quá chóng vánh của cặp đôi này khiến dân tình không khỏi thắc mắc lý do thật sự khiến cả hai chia tay. Sau khi “toang”, Triệu Lệ Dĩnh liên tục đi đi về về giữa Bắc Kinh và Thượng Hải, nhiều người cho rằng cô trở về nhà cũ là để chăm con.

Vậy nhưng trang BJH ngày 15/10 đã có bài viết tiết lộ về mục đích thật sự khiến mỹ nhân họ Triệu thường xuyên trở về nhà cũ trong nửa năm qua, đó chính là vấn đề chuyển nhượng tài sản với Phùng Thiệu Phong. Vì cả 2 ly hôn quá vội vàng nên có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ổn thoả.

Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Trang BJH có bài viết với dòng tít gây xôn xao: “Thật thất vọng! Triệu Lệ Dĩnh quay trở về Thượng Hải không phải là để thăm con mà là để bàn bạc phân chia tài sản với Phùng Thiệu Phong”

Sau khi tin tức này được đưa ra, rất nhiều netizen tranh cãi về vấn đề này. Trang BJH đặt câu hỏi: “Đứa con mang nặng đẻ đau 10 tháng chẳng lẽ không quan trọng bằng tiền hay sao?”. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã đứng ra phản bác rằng tin đồn này là giả, Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao hạng A Cbiz, chẳng lẽ cô lại thiếu tiền tới mức này hay sao?

Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Cư dân mạng có nhiều ý kiến ​​khác nhau nhưng có 1 điều cặp đôi thị phi này nhận được sự tán dương, đó chính là cả hai đã bảo vệ con trai rất tốt. Dù 2 vợ chồng chưa phân chia tài sản xong xuôi nhưng cuộc sống của Tưởng Tưởng đã được sắp xếp ổn thoả. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều cùng nhau chăm con, hiện tại Tưởng Tưởng đang được ở bên nhà nội để có môi trường phát triển tốt hơn.

Có thể nói sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đối mặt với 1001 tin đồn khác nhau. Vậy nhưng cả hai khiến người hâm mộ cảm thấy tò mò và không kém phần sốt ruột vì không chịu phản hồi về những vấn đề này. Với những thông tin tiêu cực, các fan đều hy vọng nghệ sĩ có động thái mạnh tay hơn nữa trong việc xử lý và đính chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *