Vy Oanh k̼h̼ở̼i̼ ̼k̼i̼ệ̼n̼ bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!

Tin Tức

Vy Oanh cho hay cô đã gửi đơn tới Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM, t̼ố̼ ̼c̼á̼o̼ bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội đăng những thông tin v̼u̼ ̼k̼h̼ố̼n̼g̼, b̼ô̼i̼ ̼n̼h̼ọ̼ cô.

Sáng 2/7, ca sĩ Vy Oanh thông báo về việc k̼h̼ở̼i̼ ̼k̼i̼ệ̼n̼ nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi b̼ô̼i̼ ̼n̼h̼ọ̼, x̼ú̼c̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ danh dự của cô trên mạng xã hội.

Theo đó, văn bản trả lời của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM nêu rõ Vy Oanh đã gửi đơn thư t̼ố̼ ̼c̼á̼o̼ bà Nguyễn Phương Hằng vào ngày 21/6/2021 với nội dung: t̼ố̼ ̼c̼á̼o̼ bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tin b̼ị̼a̼ ̼đ̼ặ̼t̼, nhằm mục đích x̼u̼y̼ê̼n̼ ̼t̼ạ̼c̼ ,v̼u̼ ̼k̼h̼ố̼n̼g̼, x̼ú̼c̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi! - Ảnh 1.

Vy Oanh thông báo k̼h̼ở̼i̼ ̼k̼i̼ệ̼n̼ bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong đó bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng những ngôn từ p̼h̼ả̼n̼ ̼c̼ả̼m̼ nói bà Mỹ Oanh (tên thật Vy Oanh) là g̼á̼i̼ ̼b̼a̼o̼, g̼i̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼, l̼à̼m̼ ̼v̼ợ̼ ̼b̼é̼,̼ ̼đ̼i̼ ̼đ̼ẻ̼ ̼t̼h̼u̼ê̼ cho đại gia…

Hiện tại, Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM đã chuyển đơn này đến Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. HCM xem xét và giải quyết theo quy định.

Trên trang cá nhân, Vy Oanh đăng tải nhiều bằng chứng, kèm theo thông báo của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM về đơn thư t̼ố̼ ̼c̼á̼o̼ của cô.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi! - Ảnh 3.

Văn bản trả lời của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM về đơn thư t̼ố̼ ̼c̼á̼o̼ của Vy Oanh.

Vy Oanh cũng nhắn nhủ tới bà Nguyễn Phương Hằng: “Mấy hôm nay cô t̼h̼o̼á̼ ̼m̼ạ̼ tôi đủ thứ cô hạnh phúc nhiều không? Cô bảo nộp đơn t̼ố̼ ̼c̼á̼o̼ nghệ sĩ chúng tôi từ mấy tháng trước mà vẫn chưa thấy nhỉ? Còn luật sư của tôi chỉ mới nộp tầm 1 tuần thôi.

Lẽ ra, tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng v̼u̼ ̼k̼h̼ố̼n̼g̼, dẫn dắt dư luận c̼h̼à̼ ̼đ̼ạ̼p̼ tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi! - Ảnh 4.

“Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi”.

Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi. T̼r̼ơ̼ ̼t̼r̼ẽ̼n̼ ̼c̼ư̼ớ̼p̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼n̼à̼y̼,̼ ̼đ̼ẻ̼ ̼t̼h̼u̼ê̼ ̼n̼à̼y̼,̼ ̼l̼à̼m̼ ̼g̼á̼i̼ ̼n̼à̼y̼,̼ ̼l̼à̼m̼ ̼b̼é̼ ̼n̼à̼y̼,̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼ả̼o̼ này… mời cô tiến thẳng ra công an và toà án nhé!”

Nữ ca sĩ cho hay cô quyết định k̼h̼ở̼i̼ ̼k̼i̼ệ̼n̼ vì bản thân cô là người của công chúng: “Là người của công chúng, tôi – Vy Oanh – cũng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng khi cô lấy hình ảnh của tôi ra rêu rao, định hướng sai trái rằng, muốn giàu có hưởng thụ chỉ cần: Đ̼ẻ̼ ̼t̼h̼u̼ê̼,̼ ̼c̼ư̼ớ̼p̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼,̼ ̼l̼à̼m̼ ̼g̼á̼i̼,̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼g̼i̼a̼n̼ ̼m̼a̼n̼h̼ ̼l̼ư̼ơ̼n̼ ̼l̼ẹ̼o̼, cổ xuý cho v̼i̼ệ̼c̼ ̼á̼c̼ gắp lửa bỏ tay người, v̼u̼ ̼k̼h̼ố̼n̼g̼, b̼ô̼i̼ ̼n̼h̼ọ̼…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *