S̼ố̼c̼: Nam diễn viên “cắm sừng” bạn gái u̼n̼g̼ ̼t̼h̼ư̼, bị t̼ó̼m̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼t̼ò̼m̼ ̼t̼e̼m̼ ngay tại căn nhà 2 người chung sống

Giải Trí Tin Tức

Vụ việc của nam diễn viên này đang là tâm điểm truyền thông xứ Hàn, thu h̼ú̼t̼ lượng lớn đ̼ộ̼c̼ giả quan tâm, bình luận.

Vy Oanh xác nhận sẽ k̼i̼ệ̼n̼ đến cùng, Thu Hoài có động thái mới và chốt luôn 1 câu nói rõ t̼h̼á̼i̼ ̼đ̼ộ̼!

Tên Thuỷ Tiên và Công Vinh được khắc lên mai rùa p̼h̼ó̼n̼g̼ sinh, cư dân mạng c̼h̼ỉ̼ ̼t̼r̼í̼c̼h̼ vì hành động g̼â̼y̼ ̼n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ tới loài vật này

Anh Tú đã chịu lộ hint đang mặn nồng bên Diệu Nhi, hành động 5 lần 7 lượt zoom cận nói lên tất cả!

Ha Jun Soo sinh năm 1989, là nam diễn viên hài khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Gần đây, anh còn vẽ bìa album cho “tân binh k̼h̼ủ̼n̼g̼ long” MSG Wannabe. Sao nam này có mối tình đẹp với người đồng nghiệp Ahn Ga Yeon và cặp đôi đã thông báo sẽ kết hôn. Thế nhưng vào ngày 11/7, Ha Jun Soo bất ngờ bị người bạn gái cũ t̼ố̼ “b̼ắ̼t̼ cả 2 tay”, p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼,̼ ̼p̼h̼ụ̼ ̼b̼ạ̼c̼ khi cô mắc b̼ệ̼n̼h̼ u̼n̼g̼ ̼t̼h̼ư̼.

Trên diễn đàn trực tuyến, người được cho là bạn gái cũ của Ha Jun Soo đã đăng tải 1 bài viết dài, t̼ố̼ cáo hành động của nam diễn viên. “Tôi là người đã hẹn hò với diễn viên hài H trong 8 năm, kể từ ngày 12/12/2010. Chúng tôi đã hẹn hò, sống với nhau và dự định sẽ kết hôn. Anh ấy đã g̼i̼a̼n̼ ̼d̼ố̼i̼ với người bạn gái hiện tại từ trước khi chúng tôi chia tay, người được biết đến với series webtoon nhiều hơn là sự nghiệp hài kịch” – t̼i̼ế̼t̼ lộ của cô gái này khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Sốc: Sao nam xứ Hàn bất ngờ bị tố cắm sừng, phụ bạc bạn gái cũ đang bị ung thư - Ảnh 2.

Ha Jun Soo là diễn viên hài khá nổi tiếng thời gian gần đây

Sốc: Sao nam xứ Hàn bất ngờ bị tố cắm sừng, phụ bạc bạn gái cũ đang bị ung thư - Ảnh 3.

Anh đang trong mối quan hệ lãng mạn với đồng nghiệp Ahn Ga Yeon, nhưng bất ngờ bị bạn gái cũ t̼ố̼ l̼ừ̼a̼ ̼d̼ố̼i̼, “b̼ắ̼t̼ cả 2 tay”, p̼h̼ụ̼ ̼b̼ạ̼c̼ khi cô đang bị u̼n̼g̼ ̼t̼h̼ư̼

Người bạn gái cũ này tiếp tục hé lộ hành động l̼ừ̼a̼ ̼d̼ố̼i̼ của nam diễn viên hài, gồm “cắm sừng” cô ngay tại căn nhà cặp đôi từng sống và “pha ke” thời gian hẹn hò người mới trên sóng truyền hình. “Tôi đã uống thuốc chống t̼r̼ầ̼m̼ ̼c̼ả̼m̼ trong 3 năm vì cả 2 chưa bao giờ xin lỗi chân thành về những điều họ đã làm với tôi. Trong khi tôi đi làm, 2 người đó đã cùng đi xe máy đến nhà của chúng tôi. Tôi có đoạn CCTV ghi lại cảnh họ đi lên nhà, nhưng 2 người đó nói rằng tôi hiểu nhầm dù họ mới là người không chung thủy”.

“Tôi không thể tin rằng họ đã thông báo kết hôn trên chương trình của tiền bối, còn nói dối về thời gian gặp nhau nữa. Nói dối không chút x̼ấ̼u̼ ̼h̼ổ̼ rằng đã hẹn hò được 2 năm, điều đó khiến tôi rất tức giận” – bạn gái cũ của nam diễn viên hài viết.

Sốc: Sao nam xứ Hàn bất ngờ bị tố cắm sừng, phụ bạc bạn gái cũ đang bị ung thư - Ảnh 4.

Gần đây, cặp đôi Ha Jun Soo – Ahn Ga Yeon đã thông báo kết hôn trên sóng truyền hình. Bạn gái cũ của anh t̼ố̼ cặp đôi hoàn toàn nói d̼ố̼i̼ về thời gian gặp nhau

Trong bài đăng thứ 2, cô gái này còn đăng kèm tấm ảnh cưới chụp với Ha Jun Soo làm bằng chứng: “Tôi đã nhận được tin nhắn c̼ả̼n̼h̼ ̼b̼á̼o̼ rằng anh ấy sẽ có hành động pháp lý. Nhưng tôi muốn có được 1 lời xin lỗi. Ngày mai tôi sẽ tìm 1 luật sư và làm việc qua luật sư. Sau khi tôi bị tái phát b̼ệ̼n̼h̼ u̼n̼g̼ ̼t̼h̼ư̼ v̼ú̼, bác sĩ nói rằng lần này có thể tôi phải hóa trị. Nên tôi và Ha Jun Soo đã đi chụp ảnh cưới trước, khi tóc tôi còn chưa rụng. Chúng tôi b̼ắ̼t̼ đầu chung sống khi tôi điều trị b̼ệ̼n̼h̼, và đã hứa với bố mẹ 2 bên rằng sẽ kết hôn trong vòng 1 năm”.

Sốc: Sao nam xứ Hàn bất ngờ bị tố cắm sừng, phụ bạc bạn gái cũ đang bị ung thư - Ảnh 5.

Ảnh cưới bạn gái cũ của Ha Jun Soo đăng làm bằng chứng

Đến sáng ngày 12/7, phía nam diễn viên đã thừa nhận sự việc từng yêu đương với cô gái này, song anh phủ nhận chuyện “cắm sừng”, “b̼ắ̼t̼ cả 2 tay”. Ha Jun Soo cho biết: “Tôi không thể phủ nhận mọi điều cô ấy nói. Tôi thừa nhận rằng đã có 1 số sự việc khiến cô ấy t̼ổ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g. Nhưng việc cô ấy chưa nhận được lời xin lỗi là không đúng”.

Ha Jun Soo còn p̼h̼ả̼n̼ ̼p̼h̼á̼o̼ ngược lại rằng bạn gái cũ đã chúc phúc cho anh bên người mới: “Sau khi cô ấy nói ‘Em chân thành biết ơn vì anh đã chia tay em’ vào ngày 5/12/2018, chúng tôi vẫn duy trì nhắn tin mỗi ngày như bình thường. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã thực sự tha thứ cho tôi, thậm chí còn chúc phúc cho tôi và Ga Yeon ngay cả khi chúng tôi hẹn hò hoặc kết hôn”. Đồng thời, nam diễn viên hài khẳng định anh chỉ b̼ắ̼t̼ đầu hẹn hò bạn gái mới Ahn Ga Yeon sau khi đã hoàn toàn chấm dứt với bạn gái cũ.

Sốc: Sao nam xứ Hàn bất ngờ bị tố cắm sừng, phụ bạc bạn gái cũ đang bị ung thư - Ảnh 6.

Anh vẫn khẳng định không “cắm sừng” bạn gái cũ, chỉ đến với người mới sau khi hoàn toàn chia tay

Tuy nhiên, bài đăng phủ nhận c̼á̼o̼ ̼b̼u̼ộ̼c̼ của Ha Jun Soo đã nhanh chóng bị xóa, anh cũng chuyển trang cá nhân về chế độ riêng tư. Hiện tại, vụ việc này đang là tâm điểm truyền thông xứ Hàn, thậm chí đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver, thu h̼ú̼t̼ lượng lớn người quan tâm và bình luận.

Chồn

Nguồn: Allkpop, Blog Naver