Ronaldo khiến MXH n̼ổ̼ ̼t̼u̼n̼g̼ khi đăng hình ảnh thường nhật đầu tiên sau Euro 2020, cơ bụng của cậu cả cũng gây chú ý đặc biệt

Giải Trí Sport Tin Tức

Bài đăng mới nhất của Ronaldo đã nhận về lượng tương tác vô cùng k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼.

Tuyển Pháp lại bị p̼h̼a̼n̼h̼ ̼p̼h̼u̼i̼ ̼m̼â̼u̼ ̼t̼h̼u̼ẫ̼n̼ nội bộ: Sao trẻ hay nhất thế giới “GATO” với đàn anh

KHÓ HIỂU: Dư luận Trung Quốc như “nổ̼i̼ ̼c̼ơ̼n̼ ̼t̼a̼m̼ ̼b̼à̼n̼h̼” chỉ bởi 1 bình luận từ Việt Nam

Đêm ngày 4/7, Ronaldo đã gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh thường nhật đầu tiên sau khi trở về từ Euro 2020. Tại đây, CR7 cùng bạn gái Georgina đang ở trên một chiếc du thuyền cùng 4 nhóc tì đáng yêu.

Siêu sao người Bồ tiếp tục khiến các fan phải t̼r̼ầ̼m̼ ̼t̼r̼ồ̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼b̼o̼d̼y̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼p̼h̼ẩ̼m̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼c̼h̼ê. Phía đối diện, cậu cả Ronaldo Jr cũng gây chú ý không kém bởi cơ bụng săn chắc, đã lộ cả 6 múi. “Đây là lúc để nghỉ ngơi cùng những người thân yêu”, Ronaldo viết dòng chú thích.

Ronaldo khiến MXH nổ tung khi đăng hình ảnh thường nhật đầu tiên sau Euro 2020, cơ bụng của cậu cả cũng gây chú ý đặc biệt - Ảnh 1.

Bức hình mới nhất của Ronaldo nhận về 2,6 triệu lượt react, 139 nghìn lượt bình luận và 11 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau 4 giờ đăng tải

Chỉ sau 4 giờ đăng tải, bức hình trên đã nhận về hơn 2,6 triệu lượt tương tác trên Facebook. Lúc này, kỷ lục react của một bài đăng ở nền tảng này là 4,3 triệu, được chính Messi lập hồi tháng trước. Các fan CR7 đang hy vọng thần tượng của mình có thể p̼h̼á̼ kỷ lục của “kỳ phùng đ̼ị̼c̼h thủ”.

Trên Instagram, Ronaldo cũng c̼à̼n̼ ̼q̼u̼é̼t̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼m̼ẽ với 6,8 triệu lượt thả tim và 46 nghìn bình luận sau 4 tiếng lên sóng. Việc Ronaldo được mệnh danh là “ông vua MXH” quả không hề sai.

Tại Euro 2020, CR7 đã có một vòng bảng chói sáng với 5 bàn thắng và một đường kiến tạo. Tuy nhiên, Bồ Đào Nha của Ronaldo đã bị loại ở vòng 1/8 sau thất bại 0-1 trước Bỉ. Ngay sau đó, toàn đội trở về nước và các cầu thủ b̼ắ̼t đầu kỳ nghỉ hè. Tính đến thời điểm này, Euro đã đi tới vòng bán kết. Danh hiệu “Vua p̼h̼á̼ lưới” vẫn đang được nắm giữ bởi Ronaldo.

Ronaldo khiến MXH nổ tung khi đăng hình ảnh thường nhật đầu tiên sau Euro 2020, cơ bụng của cậu cả cũng gây chú ý đặc biệt - Ảnh 2.

Ronaldo vẫn dẫn đầu danh sách Vua p̼h̼á̼ lưới tại Euro 2020

Ronaldo khiến MXH nổ tung khi đăng hình ảnh thường nhật đầu tiên sau Euro 2020, cơ bụng của cậu cả cũng gây chú ý đặc biệt - Ảnh 3.

Chồn