Ông cụ run rẩy đưa túi trái cây tặng cán bộ chống dịch và lời đề nghị đặc biệt khiến tất cả cảm động

Tin Tức

Dù đã lớn tuổi, di chuyển trên chiếc xe đạp cũ nhưng ông cụ vẫn nhiều lần tự mình đem đồ tặng cho những người làm việc tại chốt kiểm dịch.

Thấu hiểu được sự vất vả của các cán bộ trực chốt kiểm dịch Covid-19, nhiều người dân đã đem tặng những món quà nhỏ, đơn giản như một lời động viên, cảm ơn chân thành nhất. Một tài khoản trên mạng xã hội mới đây đã chia sẻ đoạn clip ông cụ vẫn thường xuyên mang hoa quả tặng lực lượng chức năng khiến nhiều người ấm lòng.

Cụ ông lớn tuổi, tóc bạc trắng, di chuyển bằng chiếc xe đạp đã cũ, tay run run lấy túi trái cây cất trong chiếc giỏ đưa cho đội ngũ chống dịch. Đó chẳng phải là món quà gì cao sang nhưng mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đủ khiến cho ai nấy cảm động trước tấm lòng của ông.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, người đàn ông lớn tuổi đã nhiều lần tới tận nơi gửi tặng đồ. Ông cụ tâm sự rằng: “Nếu bản thân còn sức khoẻ, cụ sẵn sàng đến trực chốt cùng các đồng chí”.

Đoạn clip ngắn nhưng đủ khiến người xem lặng lại đôi chút. Vậy mới nói trong bất cứ hoàn cảnh nào, tình tương thân tương ái của những con dân Việt vẫn luôn được đề cao và trân trọng.

“Cụ đi không vững mà vẫn cố đem ra cho con cháu, thương ông quá”.

“Món quà giản dị nhưng mình tin là người nhận sẽ vô cùng trân trọng nó. Mong ông luôn khoẻ mạnh, cán bộ chốt kiểm dịch cố lên!”

“Mình thật sự đã rơi nước mắt khi xem clip này”.

“Cảm ơn ông đã thay mặt nhiều người dân baỳ tỏ tình cảm, cảm thông với sự khó khăn của cán bộ chống dịch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *