One Piece: So sánh sức mạnh của 6 thành viên còn sống băng Vua hải tặc, Buggy phế nhất

One Piece

Ngoài Buggy, tất cả thuyền viên còn sống của băng Roger đều rất mạnh mẽ.

Top 3 cái kết sẽ biến One Piece trở thành manga có cái kết gây t̼r̼a̼n̼h̼ ̼c̼ã̼i̼ nhất mọi thời đại?

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà “Tân vương hải tặc tương lai” đang sở hữu

Hiện tại, vẫn còn sáu thành viên của băng Rogers được xác định là còn sống trong One Piece. Trong số họ, ai là người mạnh nhất nhỉ?

6. Buggy

One Piece: So sánh sức mạnh của 6 thành viên còn sống băng Vua hải tặc, Buggy phế nhất - Ảnh 1.

Mặc dù được đ̼á̼n̼h̼ giá cao bởi các t̼ù̼ ̼n̼h̼â̼n̼ Impel Down mà anh ta đã c̼ứ̼u̼, nhưng Buggy vẫn là một nhân vật “tấu hài” trong One Piece. Đặc biệt là ở New World – Tân thế giới, nơi mức độ sức mạnh của các nhân vật thực sự đ̼i̼ê̼n̼ ̼r̼ồ̼. Trong One Piece Stampede, Buggy thậm chí dường như chỉ tồn tại như một “cây hài” khi Luffy, Law, Hancock và những người khác nghiêm túc c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Bullet.

5. Crocus

One Piece: So sánh sức mạnh của 6 thành viên còn sống băng Vua hải tặc, Buggy phế nhất - Ảnh 2.

Crocus là vị bác sĩ nổi tiếng nhất ở thời đại của Roger nên ông đã được mời gia nhập băng hải tặc Roger với vị trí bác sĩ trên tàu để giúp Vua hải tặc tạm thời vượt qua cơn b̼ạ̼o̼ ̼b̼ệ̼n̼h̼ nhằm thực hiện chuyến h̼à̼n̼h̼ ̼t̼r̼ì̼n̼h̼ cuối cùng của họ. Crocus cũng là người có khả năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ không phải hạng xoàng, nên liệu ông có thể đ̼á̼n̼h̼ bại Buggy khi c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ không? Có thể.

Mặc dù anh ta là một bác sĩ, Crocus đã từng tham gia vào những trận c̼h̼i̼ế̼n̼ vĩ đại của Rogers trong quá khứ. Bao gồm trận c̼h̼i̼ế̼n̼ Edd War và trận c̼h̼i̼ế̼n̼ với Râu Trắng trên một hòn đảo nhỏ. Ngay cả khi về già, Crocus có thể bơi trong chất lỏng có tính a̼x̼i̼t̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼d̼ạ̼ ̼d̼à̼y̼ của Laboon, hay có thể 1 mình đ̼á̼n̼h̼ bại các s̼i̼n̼h̼ ̼v̼ậ̼t̼ ̼b̼i̼ể̼n̼ lớn. Crocus có thể gây bất ngờ cho những k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ không nghĩ rằng ông ta từng là thủy thủ đoàn cũ của Rogers.

4 và 3. Inuarashi và Nekomamushi

One Piece: So sánh sức mạnh của 6 thành viên còn sống băng Vua hải tặc, Buggy phế nhất - Ảnh 3.

Inuarashi với khả năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ bằng k̼i̼ế̼m̼ và Nekomamushi với sức mạnh thể chất là 2 người thuộc tộc Minks mạnh nhất vào lúc này. Họ cũng đã rèn giũa kinh nghiệm của mình khi từng ở trên thuyền với Râu Trắng và Roger. Có điều hiện nay cả 2 đều đã bị m̼ấ̼t̼ đi 1 b̼ộ̼ ̼p̼h̼ậ̼n̼ ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ sau cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ với Jack hạn hán ở Zou. Nếu Nekomamushi và Inuarashi c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼, kết quả chắc chắn sẽ là một trận hòa.

2. Silvers Rayleigh

One Piece: So sánh sức mạnh của 6 thành viên còn sống băng Vua hải tặc, Buggy phế nhất - Ảnh 4.

Silvers Rayleigh còn được gọi là “Vua Bóng Đêm”, ông từng là thuyền phó băng hải tặc Roger, còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc”. Sau khi Roger c̼h̼ế̼t̼ và băng hải tặc t̼a̼n̼ ̼r̼ã̼, ông trở thành một thợ tráng thuyền ở Quần đảo Sabaody giúp các thuyền đi tới được đảo Người Cá.

Rayleigh là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki: H̼a̼k̼i̼ ̼V̼ũ̼ ̼T̼r̼a̼n̼g̼,̼ ̼H̼a̼k̼i̼ ̼Q̼u̼a̼n̼ ̼S̼á̼t̼ ̼v̼à̼ ̼H̼a̼k̼i̼ ̼B̼á̼ ̼V̼ư̼ơ̼n̼g̼. Không những thế ông còn rất hiểu biết về các loại Haki, ông còn hướng dẫn và huấn luyện cho Luffy về nó trong suốt 2 năm. Nói về sức mạnh, ngay cả các đô đốc hải quân cũng phải e̼ ̼d̼è̼ ông và nói rằng muốn b̼ắ̼t̼ được Rayleigh thì cần phải có quân đội và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Mặc dù đã già, Rayleigh vẫn có thể c̼ầ̼m̼ ̼c̼ự̼ với Kizaru trong trận đ̼ấ̼u̼ ̼t̼a̼y̼ ̼đ̼ô̼i̼.

1. Shanks

One Piece: So sánh sức mạnh của 6 thành viên còn sống băng Vua hải tặc, Buggy phế nhất - Ảnh 5.

Không giống như Rayleigh, Shanks vẫn ở độ tuổi trưởng thành và đang là 1 trong 4 Yonko – Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới. Tuy Shanks đã m̼ấ̼t̼ đi 1 cánh tay để c̼ứ̼u̼ Luffy nhưng từ Hải quân, băng Râu Trắng, Râu Đen và Shichibukai đều không dám tiếp tục cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Marineford sau khi Shanks xuất hiện.

Shanks được cho là nhân vật sở hữu H̼a̼k̼i̼ ̼B̼á̼ ̼V̼ư̼ơ̼n̼g̼ mạnh nhất tính đến thời điểm này và có thể phát ra H̼a̼k̼i̼ ̼B̼á̼ ̼V̼ư̼ơ̼n̼g̼ liên tục khi anh ta bước đi. Bên cạnh đó, băng Shanks tuy ít người nhưng sức mạnh lại khá đồng đồng đều, ấy vậy mà các thuyền viên đều rất tôn trọng và kính nể thuyền trưởng Tóc Đỏ của mình.