One Piece: Điểm mặt 4 cái tên mà nhiều fan mong muốn xuất hiện trở lại trong arc Wano

One Piece

Với tình hình c̼h̼i̼ế̼n̼ trận đang rất c̼ă̼n̼g̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼, 4 cái tên sau đây được nhiều fan One Piece mong chờ sẽ có mặt tại Wano.

One Piece: Who’s-Who vẫn chưa bộc lộ sức mạnh thực sự của mình, cựu Thất Vũ Hải Jinbei đừng vội “gáy to”

One Piece: 5 nhân vật băng Mũ Rơm đã được hé lộ thân thế, không phải con ông cháu cha thì cũng có quá khứ đặc biệt

Anh Hùng Hải Quân Garp

Như chúng ta đã biết, Garp là một nhân vật thuộc top mạnh nhất trong bộ truyện One Piece. Thời kỳ sung sức của mình, Garp từng được coi là đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ truyền kiếp của Roger và nhiều lần giao c̼h̼i̼ế̼n̼ với Vua Hải Tặc.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên mà nhiều fan mong muốn xuất hiện trở lại trong arc Wano - Ảnh 1.

Về lý do để Garp xuất hiện tại Wano đó có lẽ là mối duyên nợ của ông với các thành viên của băng hải tặc Rocks. Hiện tại thì Big Mom và Kaido, 2 cựu thành viên của băng Rocks và cũng là 2 Tứ Hoàng đang muốn cùng nhau tìm ra kho báu One Piece và biến Wano thành căn cứ của hải tặc và thách thức toàn thế giới. Với n̼g̼u̼y̼ ̼c̼ơ̼ lớn đến từ 2 Tứ Hoàng này cộng thêm việc Oda để cho Garp xuất hiện sẽ giúp chúng ta tái hiện lại trận c̼h̼i̼ế̼n̼ của những hải tặc huyền thoại với Anh Hùng Hải Quân.

Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Trước đây, có không nhiều lý do để các fan One Piece mong chờ Shanks Tóc Đỏ sẽ xuất hiện tại Wano. Tuy nhiên sau khi Who’s-Who, cựu thành viên của CP9 t̼i̼ế̼t̼ lộ về lý do tại sao hắn lại bị g̼i̼a̼m̼ ̼v̼à̼o̼ ̼n̼g̼ụ̼c̼ và sau đó t̼h̼o̼á̼t̼ ̼r̼a̼ và trở thành một thành viên trong băng Bách Thú lại khiến nhiều người muốn Shanks xuất hiện tại Wano. Sự xuất hiện của Tứ Hoàng này có thể sẽ giúp khán giả trả lời câu hỏi về bí mật trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ Cao Su cũng như mục đích thực sự của Shanks là gì.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên mà nhiều fan mong muốn xuất hiện trở lại trong arc Wano - Ảnh 2.

Boa Hancock

Tất nhiên rồi, là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện One Piece, Boa Hancock luôn là cái tên mà nhiều fan chờ đợi nhất. Một phần vì sự xinh đẹp của người được cho là xinh đẹp nhất One Piece và một phần nữa là tình cảm của cô dành cho Luffy. Chắc chắn trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano, Luffy sẽ gặp thêm nhiều khó khăn nữa mới có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ được Kaido. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu Boa Hancock xuất hiện và trợ giúp Luffy. Với sức mạnh của mình, cựu Thất Vũ Hải này sẽ làm được nhiều điều tại Wano.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên mà nhiều fan mong muốn xuất hiện trở lại trong arc Wano - Ảnh 3.

Sabo và 4 chỉ huy quân cách m̼ạ̼n̼g̼

Mới đây nhất, mức tiền t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ của 4 chỉ huy quân cách m̼ạ̼n̼g̼ đã được giới thiệu. Đây rất có thể là một động thái mà Oda chuẩn bị sẵn để những nhân vật này xuất hiện trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano. Nếu quân cách m̼ạ̼n̼g̼ xuất hiện thì tổng t̼h̼a̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ quân cách m̼ạ̼n̼g̼ là Sabo cũng được nhiều người chờ đợi. Sự xuất hiện của anh không chỉ giúp khán giả trả lời câu hỏi về việc Sabo còn sống hay không mà còn là lúc để Sabo thực hiện lời hứa bảo vệ Luffy bằng mọi giá của mình.

One Piece: Điểm mặt 4 cái tên mà nhiều fan mong muốn xuất hiện trở lại trong arc Wano - Ảnh 4.

Trên đây là 4 cái tên được nhiều fan gọi tên nhất sẽ xuất hiện trong phần còn lại của arc Wano. Ngoài những cái tên này ra thì đâu là nhân vật mà bạn muốn họ xuất hiện ở trận c̼h̼i̼ế̼n̼ Wano? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!