One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái á.c q.u.ỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1)

One Piece

Có rất ít nhân vật trong One Piece có thể sử hữu cả sức mạnh trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ và tất cả các loại Haki. Trong số ít đó bao gồm những cái tên dưới đây.

10 màn tỉ thí của những nhân vật m.á.u mặt mà các fan luôn mong mỏi được chứng kiến trong One Piece (P.1)

One Piece: Phượng Hoàng Marco một mình cân cả 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido

20+ One piece tổng hợp/ Synthetic ý tưởng trong 2020 | one piece, cướp biển, hình ảnh

Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ và Haki là hai trong số những sức mạnh nổi bật nhất trong thế giới One Piece. Cả 2 đều mang đến cho người sở hữu những năng lực mạnh mẽ.

Rất ít nhân vật trong thế giới One Piece có sức mạnh của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼  và có thể sử dụng tất cả các loại Haki, điều này cho thấy rằng họ thực sự vượt trội so với những người khác.

Và dưới đây chính là 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ và thành thạo 3 loại Haki trong suốt series.

10. Portgas.D.Ace

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 1.

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Ace là đội trưởng đội 2 của băng hải t.ặ.c Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade, anh đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và đ.iề.u k.h.i.ể.n lửa.

Bên cạnh đó anh cũng là người sử dụng cả Haki Chinh phục và Haki V.ũ t.r.a.n.g. Mặc dù Ace chưa bao giờ được thấy sử dụng Haki Quan s.á.t, nhưng nhiều khả năng anh có thể sử dụng nó vì đây là loại Haki cơ bản nhất trong truyện.

9. Donquixote Doflamingo

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 2.

Doflamingo từng là vua của Dressrosa, là thuyền trưởng của băng hải t.ặ.c Donquixote kiêm một thành viên trong Thất Vũ Hải và cũng là kẻ môi giới trong Thế giới n.g.ầ.m với bí danh “Joker”.

Doflamingo là một nhân vật p.h.ả.n d.i.ệ.n chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên n.g.u.y h.i.ể.m nhất bộ truyện.

Anh nắm giữ sức mạnh của Ito Ito no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép bản thân tạo và đ.i.ề.u k.h.i.ể.n các sợi dây theo ý muốn. Hơn nữa, Doflamingo cũng có thể sử dụng cả ba loại Haki, tuy nhiên khả năng k.i.ể.m s.o.á.t Haki của Dof chỉ ở mức cơ bản.

8. Eustass Kid

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 3.

Eustass Kid là một trong 11 Siêu Tân Tinh – những tên c.ư.ớ.p biển thuộc thế hệ t.ồ.i t.ệ nhất hiện tại của One Piece. Anh ta được biết đến là một tên c.ư.ớ.p biển n.h.ẫ.n t.â.m, sẵn sàng t.i.ê.u d.i.ệ.t bất cứ ai c.ả.n đường anh ta.

Sức mạnh trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Kid đã được tiết lộ tại quần đảo Sabaody và chúng dường như có liên quan đến từ tính, giúp người ăn nó có thể h.ú.t và đ.ẩ.y l.ù.i các vật thể có từ tính.

Khi nói đến Haki, Kid được x.á.c nhận là một người sử dụng Haki Chinh Phục, cùng với Haki V.ũ t.r.a.n.g. Mặc dù anh ta chưa sử dụng Haki Quan s.á.t, nhưng chắc chắn anh ta cũng có thể sử dụng nó.

7. Boa Hancock

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 4.

Boa Hancock là một cựu Shichibukai, cô cũng là thuyền trưởng của băng hải t.ặ.c Kuja và là người c.a.i t.r.ị Amazon Lily. Boa đã ăn một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ dường như không có điểm yếu (ngoại trừ điểm yếu của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thông thường) là Mero Mero no Mi. Nhờ năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼, cô có thể biến những người mang cảm xúc đ.ồ.i t.r.ụ.y với mình thành đ.á.

Hancock cũng được xác nhận là người sử dụng tất cả các loại Haki và cô ấy thậm chí có thể sử dụng Ryou, điều này khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật đ.á.n.g s.ợ nhất trong toàn bộ câu chuyện.

6. Charlotte Katakuri

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 5.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 Belly, điều này cũng cho thấy phần nào sức mạnh k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p của nhân vật anh.

Katakuri đã ăn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼  Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, đ.i.ề.u k.h.i.ể.n và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn.

Không những thế Katakuri còn sở hữu cả 3 loại Haki, trong đó Haki quan s.á.t mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong “tương lai ngắn”, tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra. Rõ ràng với những gì đã thể hiện Katauri là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong One Piece.