Madara có thể đấu với Isshiki Otsutsuki không?

Naruto

Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh đấu với Isshiki Otsutsuki trong Boruto, bạn nghĩ ai là người vượt trội hơn?

Boruto có thể sử dụng Nhu Quyền với con mắt của Momoshiki không?

Boruto: Amado và Kabuto ngày xưa chẳng khác gì ‘bản sao’ của nhau cả

Cuộc đấu tay đôi giữa Isshiki Otsutsuki và Madara, nhân vật cũ mạnh mẽ trong Naruto, luôn là điều thú vị để bàn luận và dự đoán. Lý do là vì Isshiki rất mạnh và đầy mưu mẹo nên rất khó bị đánh bại. Sasuke và Naruto đã hợp tác với nhau nhưng cũng không thể tạo ra vết thương nghiêm trọng cho hắn.

Bây giờ, chúng ta đều đã biết hết khả năng và sức mạnh của Isshiki trong Boruto. Nếu đối thủ là Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh, ai sẽ thắng?

1. Về sức mạnh thể chất, Isshiki gần như bất bại
Madara Isshiki

Có thể thấy khá rõ rằng sức mạnh thể chất của Isshiki trong Boruto vượt trội hơn Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh, ngay cả khi Isshiki sử dụng một vật chứa không hoàn hảo

Isshiki đã sử dụng cơ thể của Jigen để chiến đấu và đặt Karma lên Kawaki. Mặc dù không phải là một vật chứa hoàn hảo nhưng thể lực của Isshiki mạnh đến mức có thể đánh bại cả Naruto và Sasuke cùng lúc.

Khi Naruto sử dụng Chế độ Baryon thì một mình Isshiki vẫn có thể chịu được những đòn tấn công mạnh mẽ từ anh, và hắn còn từng đá Sasuke ra khỏi Susanoo. Vì vậy, khá rõ ràng rằng sức mạnh thể chất của Isshiki vượt trội hơn Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh, ngay cả khi Isshiki sử dụng một vật chứa không hoàn hảo.

2. Limbo của Madara có thể làm khó Isshiki, nhưng vẫn không thể đánh bại hắn
Madara Isshiki

Limbo là một khả năng đặc biệt của Rinnegan đã được Madara Uchiha sử dụng, hắn đã mượn sức mạnh của Rinnegan để “khắc xuất” những bản sao vô hình của chính mình qua một thế giới được gọi là Rinbo

Phản xạ của Isshiki rất nhanh, ngay cả khi hắn chiến đấu với Chế độ Baryon, cảm giác như Isshiki gần như không bị Naruto hoặc Sasuke tác động. Giờ đây, Madara có thể sử dụng Limbo để tấn công đối thủ của mình. Đây là một khả năng đặc biệt của Rinnegan đã được Madara Uchiha sử dụng, hắn đã mượn sức mạnh của Rinnegan để “khắc xuất” những bản sao vô hình của chính mình qua một thế giới được gọi là Rinbo. Bản sao vô hình này miễn dịch với các loại tấn công vật lý, trừ khi những đòn tấn công vật lý mang năng lực của Lục Đạo.

Isshiki có thể cảm nhận được Limbo giống như Naruto và Sasuke, nhưng ít nhất nó vẫn sẽ gây khó khăn cho hắn.

3. Sukunahikona sẽ bị Madara nhìn thấy và hắn có thể đoán được
Madara

Sukunahikona trong Boruto là kỹ thuật độc nhất vô nhị của Isshiki, có thể phóng to và thu nhỏ bất kì đối tượng nào, có thể giảm kích thước bản thân cũng như những vật vô tri vô giác khác để dùng trong trận chiến

Một trong những lợi thế của Isshiki là Sukunahikona, hắn có thể phóng to và thu nhỏ bất kì đối tượng nào trong tức khắc. Isshiki có thể giảm kích thước của bản thân cũng như những vật vô tri vô giác khác để sử dụng chúng trong trận chiến.

Cũng như Isshiki cảm nhận được Limbo, Madara cũng có thể nhìn thấy Sukunahikona. Con mắt Rinnegan sẽ giúp Madara thấy lúc đối thủ dùng Sukunahikona, nhưng hắn có thể vẫn bị Isshiki tấn công bất ngờ.

4. Cả hai đều tấn công được nhau

Một lần nữa phải nói rằng sức tấn công vật lý của Isshiki rất cao. Chakra mà hắn sử dụng không biến thành nhẫn thuật thông thường nên Madara không thể hấp thụ nó.

Mặt khác, Madara sử dụng sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh nên Isshiki không thể hấp thụ chakra và nhẫn thuật của hắn. Vì vậy, cả hai đều phải dùng thể thuật, nhưng sức tấn công vật lý của Isshiki rất cao, còn Madara thì lại có thể tái tạo.

5. Điều gì sẽ xảy ra nếu Madara thi triển Tsukuyomi vĩnh cửu?
Boruto

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất trong thế giới ninja Naruto, đại diện cho “Thế giới linh hồn và tinh thần của bóng tối”, Uchiha Madara đã sử dụng nó để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn

Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh có thể bay lên mặt trăng và sử dụng Rinne Sharingan. Sau đó, hắn sẽ thi triển Tsukuyomi vĩnh cửu, khuếch tán ánh sáng lan tỏa khắp thế giới, biến đêm thành ngày và khiến mọi sinh thể sống đều rơi vào ảo thuật vĩnh cửu.

Vậy Isshiki có thoát khỏi ảo thuật này được không? Có một số nhân vật không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu, ví dụ như người sở hữu Rinnegan.

Vấn đề là Isshiki là một trong những tộc nhân Otsutsuki mà cho đến nay vẫn chưa được chứng minh là có con mắt Rinnegan. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng hắn không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu không?

6. Về lý thuyết, Isshiki vẫn vượt trội hơn, nhưng Madara có thể chiến thắng
Boruto

Tuy Isshiki trong Boruto rất mạnh mẽ, nhưng nếu đối thủ có đủ sức chịu đựng để chống lại những đòn tấn công từ Isshiki hay thậm chí tái tạo được như Madara thì cuộc chiến sẽ còn kéo dài

Về lý thuyết thì Isshiki vẫn vượt trội hơn, nhưng nếu được hỏi liệu Madara có thể đánh bại hắn trong một trận chiến hay không, thì thực sự cũng có khả năng. Nếu đối thủ có đủ sức chịu đựng để chống lại những đòn tấn công từ Isshiki hay thậm chí tái tạo được như Madara thì cuộc chiến sẽ còn kéo dài.

Và tuổi thọ của Isshiki cũng khá ngắn, Madara có thể sẽ đủ sức kháng cự hắn, vì Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh gần như bất tử.

Theo bạn, ai là người vượt trội hơn? Hãy viết ý kiến!