Khoa Pug hé lộ phòng VIP dát vàng chuyên tiếp sao Hollywood của ông trùm kim cương Johnny Đặng

Giải Trí

Cả căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, dát vàng đầy quý phái toàn bộ đồ đạc, chuyên dùng để tiếp giới thượng lưu và những ngôi sao lớn.

Cơ trưởng Quang Đạt hé lộ áp lực cuộc sống khi mới ngoài 20 tuổi: Mệt mỏi vì là trụ cột tài chính, người nhà coi mình như phao cứu sinh

Netizen c̼à̼ ̼k̼h̼ị̼a̼ Chi Pu khi chia sẻ bài đăng “ca sĩ toàn năng”, chính chủ vội xóa ngay sau vài giờ?

Mới đây, trên kênh Youtube của Khoa Pug đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cầm tiền mặt tới mua dây chuyền kim cương trị giá 1 tỷ của ông trùm Johnny Đặng. Anh nói:

“Hôm nay, tôi bay từ Cali tới tiệm của anh Johnny Đặng để nhận hàng kim cương đặt từ lần trước.

Khoa Pug hé lộ phòng VIP dát vàng chuyên tiếp sao Hollywood của ông trùm kim cương Johnny Đặng - Ảnh 1.

Lần trước tôi có ghé thăm anh Johnny Đặng và đặt cọc 5000 đô để mua kim cương của anh ấy. Bây giờ tôi mang theo tiền mặt tới trả nốt để lấy kim cương. Tôi sẽ cho các bạn coi balo tiền của tôi. Tôi sẽ vào trong tiệm đếm tiền xem đủ chưa để lấy hàng.

Tôi cầm các cọc 20 đô tới để nhìn cho nhiều, cho anh Johnny đếm mệt nghỉ luôn”.

Khoa Pug vừa bước vào trụ sở làm việc của Johnny Đặng liền tỏ ra trầm trồ vì bên trong lúc nào cũng đông khách, có nhiều bảo vệ trang bị đầy đủ vũ khí.

Sau khi dạo một vòng quanh khu bán hàng, Khoa Pug được đích thân Johnny Đặng mời vào phòng VIP để tiếp đón, phòng VIP này cũng là nơi làm việc của anh. Lúc này, khán giả không khỏi choáng ngợp khi chứng kiến phòng làm việc của Johnny Đặng.

Cả căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, dát vàng đầy quý phái toàn bộ đồ đạc, chuyên dùng để tiếp giới thượng lưu và những ngôi sao lớn. Trong phòng còn có một bàn để đầy ắp rượu đắt tiền. Bản thân Johnny Đặng ăn mặc giản dị nhưng cũng đeo một sợi dây chuyền kim cương to bự.

Khoa Pug hé lộ phòng VIP dát vàng chuyên tiếp sao Hollywood của ông trùm kim cương Johnny Đặng - Ảnh 3.

Sau khi tiếp đón, Johnny Đặng trả hàng cho Khoa Pug một sợi dây chuyền mặt kim cương 2 cara nước D. Khoa Pug nói:

“Dây chuyền này mà chuyển về Việt Nam thì 1 tỷ chưa sờ vào được, nhưng anh Johnny Đặng bán rẻ cho tôi. Đây là hàng anh ấy tự tay làm hand made từ đầu đến cuối.

Bình thường anh Johnny Đặng chỉ làm trong 10 ngày thôi nhưng anh ấy làm kỹ cho tôi nên mất tận một tháng. Nhưng dây chuyền đẹp và tỉ mỉ, kỹ càng lắm, bõ công một tháng chờ đợi”.

Johnny Đặng cũng lên tiếng: “Từ hôm nọ tới giờ nhiều người gọi điện hỏi tôi, bảo rằng muốn mua dây chuyền kim cương giống bạn Khoa Pug. Nhưng tôi không bán được vì giá đó chỉ dành cho Khoa Pug thôi, ai cũng bán như thế thì tôi lỗ vốn”.

Khoa Pug hé lộ phòng VIP dát vàng chuyên tiếp sao Hollywood của ông trùm kim cương Johnny Đặng - Ảnh 4.

Khoa Pug tỏ ra vô cùng sung sướng khi mua được dây chuyền kim cương do đích thân Johnny Đặng làm với giá hời. Anh còn thay áo để làm nổi dây chuyền khi đeo.

Tiếp đó, Khoa Pug lôi từng cọc tiền trong balo ra chồng lên bàn Johnny Đặng, khiến ai cũng trầm trồ.

Johnny Đặng từ lâu đã được biết đến là một trong những ông trùm kim cương tại Mỹ. Anh chuyên làm đồ trang sức cho những nghệ sĩ hàng đầu của Mỹ như Kanye West, Jay Z, Beyonce, Nicki Minaj, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross…

Đặc biệt, Johnny Đặng chính là người phổ biến loại trang sức Grillz vào văn hóa âm nhạc, thời trang ở Mỹ. Anh được xem là một trong những người có ảnh hưởng tới văn hóa nhạc Rap trên bình diện thời trang.

Bản thân Johnny Đặng cũng từng xuất hiện trong nhiều MV, ca khúc của các Rapper đình đám. Anh hiện sở hữu một công ty kim hoàn riêng với số tài sản khổng lồ lên đến trăm triệu đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *