Đánh bại Kaido và 4 sự kiện có thể giúp Luffy tăng mức truy nã lên 5 tỷ belly

One Piece

Bạn có nghĩ rằng 1 ngày nào đó Luffy sẽ tăng mức truy nã của mình lên 5 tỷ belly không?

Sau khi đọc tin tức trên báo, Râu Đen quyết định ra khơi vì muốn giành lấy thứ gì?

Các fan One Piece bàn luận về việc Luffy cần làm gì để ᴆáпһ Ьạɪ Kaido, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ?

One Piece 957 đã cho người hâm mộ biết mức truy nã cực lớn của nhiều nhân vật có số má trong làng hải tặc. Ngoại trừ Teach, Tứ hoàng duy nhất có mức truy nã đầu 2 thì các Tứ hoàng khác đều có mức tiền thưởng từ 4 tỷ belly trở lên. Con số 5 tỷ được giữ bởi 2 huyền thoại đã nằm xuống là Râu Trắng và Roger.

Từ những con số tiền thưởng được tiết lộ này, liệu mức truy nã của Luffy có thể đạt tới đầu 5 như Râu Trắng và Roger không? Tôi nghĩ là có thể.

Dưới đây là 4 sự kiện có thể giúp Luffy nâng mức tiền thưởng của mình lên 5 tỷ belly.

1. Đánh bại Kaido và Big Mom

One Piece: Đánh bại Kaido và 4 sự kiện có thể giúp Luffy tăng mức truy nã lên 5 tỷ belly - Ảnh 1.

Mức truy nã của Kaido là 4 tỷ 611 triệu 100 nghìn Belly và của Big Mom là 4 tỷ 388 triệu Belly. Hai Tứ Hoàng này đều có phi hành đoàn với những nhân vật có mức truy nã cũng khủng chẳng kém như bộ 3 Thảm họa và 3 Tư Lệnh Ngọt.

Nếu cuối cùng Luffy có thể đánh bại Kaido và Big Mom, tiền thưởng của Luffy kiểu gì cũng tăng lên 1 con số kinh khủng. Có khả năng nào còn trên cả mức truy nã của 2 kẻ này ở hiện tại không?

Như chúng ta đã biết, Teach là kẻ đã gây ra cái chết của Râu trắng nhưng bây giờ mức truy nã của hắn mới chỉ có 2 tỷ 247 triệu 600 nghìn Belly. Cần phải xem xét rằng khi Teach tấn công Râu Trắng thì Bố Già đã bị thương và kẻ gây ra những vết thương ấy không phải là Teach.

Trong trường hợp của Luffy, nếu cậu chiến đấu với Kaido và Big Mom trong một trận đấu tay đôi và giành chiến thắng thì Luffy sẽ bị coi là nguy hiểm hơn Yonko mà cậu lật đổ.

2. Tấn công vùng đất thánh Mariejois và sống sót

One Piece: Đánh bại Kaido và 4 sự kiện có thể giúp Luffy tăng mức truy nã lên 5 tỷ belly - Ảnh 2.

One Piece chap 956 đã cho thấy có chuyện gì đó xảy ra với Sabo hoặc công chúa Vivi. Nếu điều này là thật Luffy có tấn công vùng đất thánh Mariejois để giải cứu hoặc trả thù cho họ không?

Giả sử Vivi hoặc Sabo bị Chính phủ thế giới bắt giữ, nhiều khả năng Luffy sẽ tới Mariejois để giải thoát cho họ. Giống như khi Luffy quyết tâm đột nhập vào nhà tù hải quân Impel Down, rồi tuyệt vọng đến Marineford chỉ để cố gắng cứu Ace vậy.

Việc tấn công Mariejois mà vẫn còn sống sót, Luffy chắc chắn sẽ khiến chính phủ thế giới tăng mức truy nã của cậu lên mức báo động. Tất nhiên, điều này đồng nghĩa với việc Luffy sẽ trở thành mục tiêu số 1 của chính phủ thế giới.

3. Làm tổn thương Im sama hoặc Gorosei

One Piece: Đánh bại Kaido và 4 sự kiện có thể giúp Luffy tăng mức truy nã lên 5 tỷ belly - Ảnh 3.

Im sama là người đứng đầu Chính quyền thế giới nhưng nhân vật này vẫn còn là 1 bí ẩn. Chỉ biết khi gặp Im, Gorosei cũng phải quỳ gối cúi đầu dạ vâng.

Dù Luffy không tấn công vùng đất thánh Mariejois nhưng nếu cậu có cơ hội chiến đấu và đánh bại Im hoặc Gorosei thì mức truy nã của Luffy cũng sẽ tăng chóng mặt.

Bạn biết đấy, Im và Gorosei quan trọng như thế nào đối với Chính phủ Thế giới chứ, nếu làm tổn thương họ thì có khi còn nghiêm trọng hơn cả việc đánh Long Tinh.

4. Có đủ tấm bản đồ dẫn đến Raftel

One Piece: Đánh bại Kaido và 4 sự kiện có thể giúp Luffy tăng mức truy nã lên 5 tỷ belly - Ảnh 4.

Cách chính thức để đến được hòn đảo cuối cùng Raftel là thu thập bản đồ từ bốn Road Poneglyphs. Trong trường hợp Luffy gom đủ tất cả 4 mảnh bản đồ thì đó sẽ là mối đe dọa cực lớn đối với Chính phủ thế giới.

Nguyên nhân là vì Raftel có thể lưu trữ thông tin về Thế Kỉ Trống mà Chính phủ thế giới đang cố gắng che đậy.