“Cõng nhau” là 1 hành động rất “пɡᴜʏ һɪểᴍ” trong Naruto

Naruto

Mô típ hai người yêu nhau nhất định phải có màn cõng nhau xuất hiện nhan nhản trên phim ảnh và anime cũng không ngoại lệ.

Tại sao mặt Naruto lại đầy ᴠếт гâᴜ ᴍèᴏ dù đời trước chẳng ai có chúng?

Các fan bất ngờ khi Boruto muốn Kawaki ᴋếт ʟɪễᴜ ᴆờɪ ᴍɪ̀пһ trong chap mới, con trai Naruto thể hiện khí chất anh hùng

Hành động cõng nhau là chuyện hết sức bình thường và chẳng có gì để “soi mói”. Tuy nhiên trong bộ anime đình đám Naruto thì hành động này lại khiến các fan đặc biệt quan tâm vì quá trớ trêu.

Điểm qua 1 vài trường hợp “cõng nhau” trong series Naruto như Shisui cõng Itachi, Itachi cõng Sasuke, Guy cõng Kakashi bạn có nhận ra điểm chung gì không? Nếu chưa nhận ra thì hãy xem ngay bài viết này để biết câu trả lời nhé!

Các cặp cõng nhau toàn là nam-nam

Thường thì chúng ta hay bắt gặp con trai cõng con gái đúng không nào. Nhưng trong Naruto thì khác, các cặp cõng nhau hầu hết là con trai và toàn là trai đẹp thôi nhé! Tất nhiên giữa họ chẳng có chuyện gì mờ ám khiến người khác đặt nghi vấn đâu, các bạn đừng có liên tưởng xa xôi đó.

 Kakashi cõng Naruto khi cậu mất hết sức lực sau lúc bị hóa thành Cửu Vĩ.

Kakashi cõng Naruto khi cậu mất hết sức lực sau lúc bị hóa thành Cửu Vĩ.

 Guy cõng Kakashi khiến người được cõng cũng cảm thấy sợ.

Guy cõng Kakashi khiến người được cõng cũng cảm thấy sợ.

Ví dụ như trường hợp Kakashi cõng Naruto là do cậu học trò nhỏ đã quá mệt mỏi và cạn kiệt sức lực sau 1 hồi chiến đấu quyết liệt nên Kakashi mới muốn thể hiện sự yêu thương, trân trọng của 1 người tận tâm. Hay như lần Guy cõng Kakashi là do “ninja sao chép của làng Lá” bị thương nặng không thể tự đi nên “ông bạn thân” mới phải xả thân vì nghĩa.

Nhưng dù nói thế nào đi nữa, không biết vô tình hay cố ý nhưng toàn thấy các cặp nam-nam cõng nhau khiến các fan nhà ta “hí hửng” lắm.

Người cõng kẻ khác toàn gặp пɡᴜʏ һɪểᴍ tới ᴛíɴʜ ᴍạɴɢ

Có 1 sự thật trong Naruto đó là, những kẻ cõng người khác toàn gặp пɡᴜʏ һɪểᴍ tới ᴛíɴʜ ᴍạɴɢ mà thôi. Người nào may mắn không ᴄʜếᴛ thì cũng xém về chầu diêm vương. Chính vì thế, nhiều người đã nói vui với nhau sau khi theo dõi anime Naruto rằng: “Cõng là một hành động пɡᴜʏ һɪểᴍ có thể ᴆᴇ Ԁọɑ ᴛíɴʜ ᴍạɴɢ của bạn nên chớ có dại mà cõng ông nào”.

 Shisui từng cõng Itachi khi cả 2 còn nhỏ.

Shisui từng cõng Itachi khi cả 2 còn nhỏ.

 Itachi cõng Sasuke vì cậu rất yêu quý đứa em trai bé bỏng của mình.

Itachi cõng Sasuke vì cậu rất yêu quý đứa em trai bé bỏng của mình.

Tất nhiên hành động này bị xem là “điềm gở” này chỉ xảy ra trong Naruto thôi vì quá trùng hợp. Xem mấy trăm tập phim, các fan đã chỉ ra rằng Shisui từng cõng Itachi và Shisui ᴄʜếᴛ, Itachi từng cõng Sasuke và Itachi cũng ᴄʜếᴛ, Guy từng cõng Kakashi và Guy cũng suýt ᴄʜếᴛ. Như vậy, hành động cõng người khác пɡᴜʏ һɪểᴍ quá nhỉ.

Trên đây chỉ là lập luận vui của những người hâm mộ bộ phim hoạt hình Naruto thôi nên các bạn đừng có lo nhé. Nếu cõng nhau mà có chuyện gì thì chả ai dám cõng người khác đâu. Ngoài kia người ta vẫn cõng nhau suốt đấy thôi.