5 mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ yêu đương mà người hâm mộ One piece tích cực đẩy thuyền

One Piece

Bạn có muốn thấy thế giới One Piece có thêm nhiều cặp đôi đẹp không?

One Piece: Wano quốc được thiết kế dựa trên bộ não của con người, không hổ danh là “Thánh Oda”

Quá đỉnh, hơn 480 triệu bản sao của manga One Piece đang được lưu hành trên thế giới

Tác giả One Piece gần như “từ chối” sự lãng mạn trong cuộc phiêu lưu h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ của mình. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ, họ vẫn thích gán ghép các nhân vật với nhau. Dưới đây là 5 cặp đôi được fan đẩy thuyền nhiều nhất trong One Piece:

5. Franky và Robin

5 mối quan hệ yêu đương mà người hâm mộ One piece tích cực đẩy thuyền - Ảnh 1.

Mặc dù không có nhiều chi tiết hoặc thời gian giữa hai người này để gợi ý một cách lãng mạn, nhưng việc ghép đôi sẽ rất thú vị. Đây là hai thành viên lớn tuổi nhất của băng h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ và không chết, dù trải qua những biến cố lớn và đ̼a̼u̼ ̼k̼h̼ổ̼, khiến cả hai trở thành một trong những người được Chính phủ thế giới mong muốn nhất.

Franky cũng là đối trọng hoàn hảo với sự u̼ ̼á̼m̼ vốn có của Nico Robin, cho rằng năng lực bẩm sinh và sự lôi cuốn của anh chỉ là thứ đưa cô ra khỏi vỏ bọc của mình. Mặt khác, Robin là nhân vật luôn khen ngợi những trò đùa liên tục của Franky, khiến hai người này trở thành một bộ đôi h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼.

4. Zoro và Perona

5 mối quan hệ yêu đương mà người hâm mộ One piece tích cực đẩy thuyền - Ảnh 2.

Giống như Perona, Zoro là nhân vật ảm đạm, người đã dành rất nhiều thời gian trong lâu đài của Mihawk. Điều đó giúp cả 2 có 1 thời gian dài ở bên cạnh nhau, hay cũng để hiểu nhau nhiều hơn. Perona thậm chí đã có dấu hiệu thích Zoro, đặc biệt là cô đã giúp anh đến Sabaody. Perona rõ ràng là tsundere của mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼, nhưng thật tuyệt khi thấy thái độ m̼a̼ ̼q̼u̼á̼i̼ của cô ấy khi chọn Thợ săn h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼.

3. Smoker và Hina

5 mối quan hệ yêu đương mà người hâm mộ One piece tích cực đẩy thuyền - Ảnh 3.

Smoker và Hina chỉ có ít thời gian với nhau, nhưng với trí tưởng tượng của người hâm mộ One Piece thì đây chẳng phải là cản trở gì. Mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ của họ ở Alabasta đã cho thấy sự gần gũi và thân thuộc giữa hai người, một cái gì đó có thể chuyển từ c̼ạ̼n̼h̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ thành tôn trọng hoặc q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼thân thiết.

Trong một khung tranh đã cho thấy Smoker và Hina đồng hành cùng nhau trong một chuyến đi mua sắm, trông họ khá đáng yêu. Hy vọng sẽ có nhiều chi tiết thế này hơn nữa được thể hiện trong câu chuyện thực tế.

2. Zoro và Sanji

5 mối quan hệ yêu đương mà người hâm mộ One piece tích cực đẩy thuyền - Ảnh 4.

Cả Zoro và Sanji đều đặt cho nhau những cái tên “thân mật” như những cặp tình nhân thực sự. Kể từ lần đầu tiên gặp mặt, Zoro và Sanji đã bày tỏ mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ yêu/ghét khá rõ ràng. Những cái tên mà họ đặt cho nhau (Sanji gọi Zoro là “Marimo”, Zoro gọi Sanji là “Ero Cook”/”Pervert”) đều phần nào bảy tỏ được cái cảm xúc ẩn sâu trong những câu c̼h̼ử̼i̼ ̼b̼ớ̼i̼,̼ ̼c̼a̼y̼ ̼n̼g̼h̼i̼ệ̼t…

Và cũng vì gắn bó với nhau đã lâu, gần như là Zoro và Sanji đã biết hết “tẩy” của nhau. Nếu như Sanji thường sử dụng các cú đá để chạm trán với đối thủ thì Zoro lại thiên về kiếm thuật. Họ thường phản xạ ngẫu nhiên và đều ngăn được những đòn tấn công của người còn lại. Rõ ràng, đây không phải một mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ đơn giản khi mà có thể thấm nhuần cách thức chiến đấu của nhau đến thế. Thêm vào đó, cuộc cãi vã của Sanji và Zoro diễn ra thường xuyên tới mức mà họ chẳng thèm quan tâm đến việc người xung quanh nghĩ gì. Thế nên, gán ghép giữa Zoro và Sanji luôn là niềm vui của fan One Piece đấy!

1. Sanji và Nami

5 mối quan hệ yêu đương mà người hâm mộ One piece tích cực đẩy thuyền - Ảnh 5.

Có rất nhiều thứ để cho rằng Nami là cô gái hoàn hảo cho Monkey D. Luffy, nhưng Nami cũng có nhiều cuộc đối thoại và trò chuyện bên cạnh anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm. Sanji không chỉ liên tục cống hiến cho Nami và đến giải cứu cô, mà bản thân Nami dường như cũng thích sự phục vụ đó, thậm chí cả sự lập dị của anh. Nếu cuối cùng cô không đến với Luffy, người hâm mộ sẽ không quá thất vọng nếu Nami tiến lên phía trước với anh đầu bếp lông mày xoăn.